ĐẦM ẤM BUỔI GẶP MẶT TẤT NIÊN

Sáng ngày 04/02/2021, trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới Tân Sửu, được sự đồng ý của chi bộ, ban giám hiệu, công đoàn trường Tiểu học Dịch Vọng A đã tổ chức buổi gặp mặt Tất niên cho toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường.       

Trong buổi gặp mặt ấm cúng này, mọi người cùng gác lại những tất bật, lo toan của cuộc sống thường nhật để hòa mình vào không khí đón xuân, để cùng nhau sẻ chia niềm vui và ước vọng về một năm mới tốt lành. Buổi gặp mặt khép lại với dư âm ngọt ngào, đầy hứng khởi của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên khẳng định tinh thần đoàn kết, gắn bó bền chặt của tất cả thành viên trong nhà trường, tạo cơ sở vững chắc giúp trường Tiểu học Dịch Vọng A vượt qua mọi thử thách, tiến tới những thành công hơn nữa trong thời gian tới. Trong những ngày cuối năm, không khí giao lưu ấm cúng đã khiến cho mọi người như xích lại gần nhau hơn. Những ánh mắt lấp lánh, những tiếng cười giòn tan sẽ mãi đọng lại trong tâm trí mỗi người. 

Xuân len lỏi trong đất trời – Xuân đang khởi sắc trong lòng người và có một mùa xuân rất riêng mang thương hiệu Dịch Vọng A luôn tràn đầy sức sống.        

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt cuối năm:

 

Bài viết liên quan