CHUNG KHẢO CUỘC THI VẼ TRANH VỚI CHỦ ĐỀ “EM YÊU HÀ NỘI – THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH”

      Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chào mừng 1010 năm Thăng Long Hà Nội và 66 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2020) 

      Sáng ngày 19/10 vừa qua, Trường tiểu học Dịch Vọng A đã tổ chức chung khảo cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Em yêu Hà Nội – Thành phố vì Hòa Bình”. Đây  là dịp để khuyến khích tài năng sáng tạo nghệ thuật của thiếu nhi, đồng thời là cơ hội tốt để các em có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi về niềm đam mê hội họa.

      Tham dự cuộc thi lần này là 74 em học sinh đến từ các khối lớp. Đây là những em đã suất sắc vượt qua vòng sơ loại. Cuộc thi với chủ đề “Em yêu Hà Nội - Thành phố vì hòa bình” các em được thỏa sức sáng tạo, bày tỏ tình cảm của mình  với thủ đô Hà Nội thân yêu qua từng ý tưởng của bức ảnh.Các em đã vẽ về các đề tài mà các em quan tâm yêu thích, đó là những bức tranh nói lên ước nguyện về con người và cuộc sống, về hòa bình, tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu Hà Nội, thiên nhiên tươi đẹp, bảo vệ môi trường xung quanh, chống chiến tranh, đói nghèo, bệnh tật…Các bức tranh với những màu sắc tươi vui, đề tài phong phú , ý tưởng sáng tạo sẽ là một món quà tinh thần, có ý nghĩa thiết thực thể hiện sâu sắc tình yêu Hà Nội - Thành phố vì hòa bình

      Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao: 5 giải nhất cho các em: Trịnh Gia Hưng lớp 1D; Phạm Hà Phương lớp 2M; Phạm Ngân Giang lớp 3H; Lưu Tường Như lớp 4I; Nguyễn Bảo Linh lớp 5B. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 11 giải nhì; 16 giải ba và 42 giải khuyến khích cho những bức vẽ có ý nghĩa và ấn tượng.

      Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Em yêu Hà Nội – Thành phố vì Hòa Bình” của trường tiểu học Dịch Vọng A đã khép lại nhưng những tình cảm của các em học sinh dành cho Hà Nội  qua từng nét vẽ sẽ còn đọng lại mãi trong tâm trí của người xem.

      Xin chúc các em thành công với những đam mê hội họa của mình !

 

 

Bài viết liên quan