Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

        Hoà chung với không khí cả nước đang sôi nổi hướng về kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2020, tr­ường tiểu học Dịch Vọng A long trọng tổ chức chương trình chào mừng ngày Nhà giáo việt Nam 20-11 chung khảo Hội thi Nét đẹp thầy trò. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa để thầy cô và các em  học sinh toàn trường cùng ôn lại truyền thống hiếu học của dân tộc ta.

Về dự và chung vui với thầy trò nhà trường có các đồng chí đại diện lãnh đạo đến từ UBND Quận, phường, các đồng chí trong các Hội, ban, ngành…trên địa bàn, đại diện hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh trong toàn trường.

        Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ chào mừng với màn múa hát: Bài ca người giáo viên nhân dân do các thầy cô giáo trong đội văn nghệ của nhà trường biểu diễn. Trong không khí vui tươi của buổi lễ, cô Ngô Thị Bích Thủy - Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đồng thời tổng kết những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

        Cũng nhân dịp này, nhà trường đã trao thưởng cho các giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong giảng dạy và công tác. Tiêu biểu là các thầy cô đạt giải sáng kiến kinh nghiệm cấp Thành Phố, cấp Quận; các thầy cô đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; nhiều thầy cô đã được trao tặng kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục và đặc biệt nhà trường có 4 thầy cô vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ GDĐT và UBND Thành phố Hà Nội.

        Để bày tỏ tấm lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo, thay mặt cho hơn 3000 học sinh toàn trường, em Nguyễn Thanh Hà học sinh lớp 5C lên phát biểu bày tỏ tình cảm, suy nghĩ của mình đối với các thầy cô nhân ngày 20-11. Tiếp nối những lời phát biểu chân thành ấy, những bó hoa tươi thắm nhất được các em học sinh đại diện dâng tặng lên tất cả các thầy cô. Hình ảnh những em học sinh xếp hàng dài ôm trong lòng những bó hoa rực rỡ dâng lên các thầy cô quả thực là những hình ảnh đẹp và vô cùng ấn tượng trong buổi lễ kỉ niệm.

Kết thúc phn l, bước sang phần hội là vòng Chung khảo Hội thi Nét đẹp thầy trò vô cùng hấp dẫn. Hội thi là cuộc thi tài giữa 3 đội thi đến từ các khối lớp. Mỗi đội thi đã mang đến một tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, trong đó, các thầy cô và các bạn học sinh đã kết hợp để thể hiện xuất sắc tài năng của mình với nhiều hình thức đa dạng như hát, múa, nhảy... Với sự đầu tư kĩ lưỡng về trang phục, đạo cụ tạo nên nhiều màu sắc lung linh trên sân khấu, cùng những lời ca tiếng hát ngọt ngào ca ngợi công ơn thầy cô, các tiết mục đã mang đến cho người xem những ấn tượng khó quên.

Sau phần thi giữa các khối lớp, ban tổ chức đã trao thưởng cho các tập thể xuất sắc đạt giải trong phần thi chung khảo Hội thi nét đẹp thầy trò cùng với phần thi viết báo tường đã được phát động trước đó.

      Buổi lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Tiểu học Dịch Vọng A đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi giáo viên, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để góp phần giữ vững thành tích của nhà trường đã đạt được và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.

          Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:


 

 

Bài viết liên quan