TIỂU HỌC DỊCH VỌNG A VUI MỪNG TỔ CHỨC GIẢI BƠI CẤP TRƯỜNG LẦN THỨ V

        Nhằm tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp học sinh rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất và tuyển chọn những học sinh có thành tích xuất sắc tham gia giải bơi cấp Quận và Thành phố, sáng ngày 22/05/2019, trường Tiểu học Dịch Vọng A vui mừng tổ chức Giải bơi cấp trường lần thứ V cho các em học sinh.

        Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Mỹ Lệ - Phó giám đốc Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao quận Cầu Giấy. Về phía nhà trường có sự hiện diện của cô Ngô Thị Bích Thủy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hoa - Phó hiệu trưởng nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của hơn 80 bạn học sinh tham gia thi đấu tại giải Bơi học sinh lần thứ V.

        Đến với giải bơi lần này, các em học sinh đã có sự chuẩn bị rất chu đáo về thể lực và tinh thần để tham gia tranh tài ở hai nội dung: 25m bơi ếch và 25m bơi tự do. Trong cuộc thi này, các em không chỉ có cơ hội được cọ xát, học hỏi, giao lưu mà còn được rèn nhiều kĩ năng, được giáo dục ý chí nghị lực. Bởi vậy, trong nhiều năm qua, từ giải bơi cấp trường, trường Tiểu học Dịch Vọng A liên tục phát hiện và bồi dưỡng những hạt nhân cho các giải bơi cấp Quận và Thành phố và các em đã mang về cho nhà trường rất nhiều thành tích đáng tự hào.

        Với sự chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp, giải bơi cấp Trường lần thứ V của trường Tiểu học Dịch Vọng A đã thành công tốt đẹp.

        Xin giới thiệu một số hình ảnh của cuộc thi:

 

Người viết: Công Hồng Yến