Tết Trung thu của cô trò lớp 5I

Đến dự Trung thu ở lớp 5I của các con mới thấy niềm hân hoan của chúng nó khi được tham gia một chương trình Trung thu vui đến thế.

Mỗi năm, cứ gần đến Trung thu là tụi trẻ con lại háo hức. Giờ các con đã lớn hơn, thích chơi với các bạn nên chương trình Trung thu tổ chức ở lớp bao giờ cũng khiến chúng nó mong chờ hơn cả.

Đến dự Trung thu ở lớp 5I của các con mới thấy niềm hân hoan của chúng nó khi được tham gia một chương trình Trung thu vui đến thế. Các con tự tin đứng biểu diễn thật trôi chảy các tiết mục trên sân khấu, từ hát, múa đến nhảy zumba, dù chỉ tranh thủ tự tập cùng nhau trong các giờ ra chơi.

Tiết mục nhảy zumba sôi động

Màn múa hát đặc sắc

Không khí sôi động nhất có lẽ là lúc trả lời các câu đố của cô Trúc Quỳnh, bạn nào cũng hào hứng xung phong xin được trả lời.

 Các con cũng rất đoàn kết, biết phân công nhau công việc khi tổ chức thi bày mâm cỗ Trung thu để tạo ra các mâm cỗ đặc sắc của riêng tổ mình. Các con còn được đứng lên trình bày, giới thiệu về mâm cỗ Trung thu trước cả lớp và các bác phụ huynh, vừa là chơi vừa là học vừa là rèn kỹ năng. 

Mâm cỗ tổ 1 với chủ đề “Trung thu của rừng xanh” cùng các nhân vật hóa trang

Mâm cỗ của tổ 2 với chủ đề “Trung thu đầm ấm”

Mâm cỗ của tổ 3 với chủ đề “Đại tiệc bể bơi vô cực”

8(2).jpg

9(2).jpg

Các thành viên tổ 4 đang chăm chút cho mâm cỗ của mình

Các con đã có một chương trình Trung thu thật vui, thật sôi động và rộn rã tiếng nói cười. Tham gia chương trình của các con mới thấy các con đã lớn thật rồi, trưởng thành hơn rất nhiều. Mong các con sẽ có thật nhiều kỷ niệm đẹp như thế vào năm cuối cấp tại mái trường Dịch Vọng A thân yêu.

Các bác phụ huynh trao quà cho các đội thi

Người viết: Thu Hà – PHHS con Linh Nga lớp 5I

 

Bài viết liên quan