RỰC RỠ SẮC MÀU NGÀY HỘI GIA ĐÌNH TIỂU HỌC DỊCH VỌNG A

        Ngày 31/5/2019, Công đoàn trường Tiểu học Dịch Vọng A long trọng tổ chức “ Ngày hội Gia đình” thường niên.

GD1.jpg

        Về dự Ngày hội có đầy đủ trai, gái, dâu rể cùng con cháu của đại gia đình Tiểu học Dịch Vọng A. Ngày hội năm nay diễn ra khi Nhà trường vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Đặc biệt hơn nữa, đây cũng là dịp để đại gia đình thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, yêu thương cho các thành viên nhí nhân dịp Tết thiếu nhi. Với những lý do hết sức nhân văn cùng với sự tâm huyết, sáng tạo của Ban tổ chức mà hơn 200 thành viên của đại gia đình nhà trường đã thực sự có một buổi tối ấm cúng và hạnh phúc.


GĐ6.jpg       Gđ10.jpg

        Mở đầu chương trình của ngày hội, đại gia đình đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ hài hước mà sâu lắng về tình cảm gia đình do các thành viên và con cháu trong gia đình biểu diễn. Các bậc phụ huynh thực sự hạnh phúc khi được chứng kiến con cháu mình trưởng thành mỗi ngày.

GĐ5.jpg      GĐ9.jpg

        Đây cũng là dịp để dâu rể nhà trường gặp mặt, giao lưu với người thuyền trưởng mới, người sẽ tiếp tục chèo lái con thuyền Dịch Vọng A tới những bến bờ vinh quang mới, tiếp tục giữ cho ngọn lửa truyền thống của gia đình cháy mãi theo thời gian. Phát biểu trước toàn thể đại gia đình, Cô giáo Ngô Thị Bích Thủy- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường chân thành cảm ơn các thành viên của đại gia đình đã làm hậu phương vững chắc cho nhau để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác, cùng xây dựng gia đình hạnh phúc và chăm lo cho thế hệ tương lai.

Gđ7.jpg         GĐ4.jpg

       Có thể nói, đây là một truyền thống tốt đẹp của nhà trường, là cơ hội để tất cả các thành viên thêm gắn kết, thêm hiểu và yêu thương nhau, thêm động lực để cùng nhau sẻ chia khó khăn, cùng nhau tận hưởng hạnh phúc.

        Nhìn thấy những gương mặt rạng ngời niềm vui của tất cả các thành viên trong đại gia đình sau ngày hội, chúng tôi hiểu rằng  mục đích của ngày hội đã được lan tỏa một cách trọn vẹn.

        Xin được hẹn nhau ở ngày hội tiếp theo!