Quy định về việc nghỉ học phòng chống rét cho học sinh tiểu học

Tài liệu đính kèm: Tải về

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng và Thủy văn Trung ương, khả năng trong những ngày sắp tới, Hà Nội sẽ có những ngày rét đậm, rét hại. Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ GDĐT, UBND Thành phố và để đảm bảo sức khỏe cho học sinh, trường Tiểu học Dịch Vọng A xin thông báo quy định về việc nghỉ học phòng chống rét như sau:

Học sinh Tiểu học được nghỉ học khi nhiệt độ dưới 10°C

Sở GDĐT đã thống nhất với Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội về việc thông báo nhiệt độ ngoài trời khu vực Hà Nội trong những ngày rét đậm, rét hại. Phụ huynh học sinh cần theo dõi thông tin về nhiệt độ ngoài trời của khu vực Hà Nội được phát tại Bản tin dự báo thời tiết:

- Đài Truyền hình Việt Nam – VTV1, chương trình “Chào buổi sáng”

- Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, chương trình “Hà Nội buổi sáng”, vào 06 giờ hàng ngày.

Trong trường hợp học sinh vẫn đến trường, nhà trường sẽ bố trí cho các con vào một phòng để giữ ấm và quản lý cho đến khi phụ huynh đón về.

Quý phụ huynh có thể xem thông tin chi tiết về quy định nghỉ học phòng chống rét cho học sinh trong file đính kèm. Trân trọng!