Những con số biết nói

Nối tiếp thành tích xuất sắc mà các em học sinh toàn trường đã đạt được trong năm học 2018-2019, trường Tiểu học Dịch Vọng A liên tục nhận được tin vui của các em  học sinh khối 5 thi đỗ vào các trường chuyên và các trường chất lượng cao trên toàn thành phố. Với 12 học sinh thi đỗ vào trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, 40 học sinh thi đỗ vào trường THCS chất lượng cao Cầu Giấy, trường là đơn vị dẫn đầu các trường Tiểu học có số lượng học sinh đỗ vào trường THCS chất lượng cao Cầu Giấy và lọt tốp đầu các trường Tiểu học có  nhiều học sinh đỗ vào lớp 6 chuyên  Amsterdam. Ngoài ra, trường còn có rất nhiều học sinh đỗ vào hệ song bằng, đỗ vào các trường chất lượng cao khác như: THCS Nam Từ Liêm, THCS Nguyễn Tất Thành, THCS Ngoại Ngữ, THCS Lương Thế Vinh…. Có những em xuất sắc đỗ ba, bốn trường, trong đó có hai trường Cầu Giấy và Amsterdam; đó là các em: Đinh Hùng Anh, Nguyễn Hồng Hà, Nguyễn Đắc Bảo Minh, Quách Lê Minh, Nguyễn Bảo Nhi, Trần Đỗ Tuệ Nhiên, Trần Ngọc Hà Linh, Vương Trí Tùng, Mai Hà Trang, Nguyễn Đức Thuận, Hoàng Thiên Sơn….. Đặc biệt, em Nguyễn Bảo Nhi đạt 10 toán thi vào THCS Cầu Giấy, em Nguyễn Hồng Hà thủ khoa Lương Thế Vinh ….

Kết quả các em đạt được khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường. Chất lượng ấy có được là nhờ vào sự nỗ lực của các em học sinh trong suốt 5 năm học , nhờ  tâm huyết  của các thầy cô giáo, của Ban giám hiệu nhà trường, và đặc biệt là sự quan tâm sát sao của bố mẹ. Kết quả ấy chính là những trái ngọt đầu tiên các em gửi tặng bố mẹ, gửi tặng nhà trường, gửi tặng các thầy cô giáo.  Xin cảm ơn các em! Cảm ơn lứa học trò tiêu biểu của trường Tiểu học Dịch Vọng A! Chúc các em  tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

Người viết: cô giáo Ngọc Thư