NGÀY TRI ÂN

      Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn xưa, và đến nay, truyền thống đó vẫn còn nguyên giá trị. Hòa chung với không khí phấn khởi của ngành giáo dục cả nước, sáng ngày 20/11/2019, thầy và trò trường Tiểu học Dịch Vọng A đã vui mừng tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam”.

      Đúng 7 giờ 15 phút, các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và các em học sinh nhà trường đã có mặt đông đủ.

      Đến tham dự chương trình hôm nay có các đồng chí đại diện lãnh đạo Quận Đoàn Cầu Giấy cùng đông đảo đại diện Ban thường trực phụ huynh các lớp.

      Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường biểu diễn. Đó là những lời ca, tiếng hát ngọt ngào, thể hiện lòng tri ân sâu sắc của các thế hệ học trò gửi đến các thầy cô giáo.

Description: Ảnh 1.jpg

Description: Ảnh 2.jpg

         Sau tiết mục văn nghệ, cô Ngô Thị Bích Thủy - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam và vinh danh những thành tích rực rỡ của thầy trò nhà trường trong năm học vừa qua.

Description: Ảnh 3.jpg

   Cô Ngô Thị Bích Thủy đọc diễn văn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

     Tiếp sau đó là lời phát biểu và lẵng hoa tươi thắm của Đại diện Ban thường trực Hội Cha mẹ học sinh nhà trường gửi đến các thầy cô giáo như một lời tri ân sâu sắc nhất.

Description: Ảnh 4.jpg

Đại diện phụ huynh học sinh phát biểu chúc mừng

Description: Ảnh 5.jpg

Đại diện Phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

         Xúc động nhất là phần phát biểu của em Nguyễn Hà My - học sinh lớp 5G. Em đã thay mặt cho hơn 3000 học sinh toàn trường bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đến các thầy cô giáo và các cô bác cán bộ công nhân viên trong trường.

Description: Ảnh 6.jpg

Em Nguyễn Hà My phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo

Description: Ảnh 7.jpg

Học sinh tặng hoa chúc mừng các thầy cô

Description: ẢNh 8.jpg

Các thầy cô giáo đón nhận những bó hoa tươi thắm

Description: Ảnh 9.jpg

Description: Ảnh 10.jpg

Tập thể nhà trường chụp ảnh kỉ niệm

         Cũng trong buổi lễ này, các cán bộ, giáo viên và công nhân viên có thành tích nổi bật được vinh danh, được đón nhận những bó hoa tươi thắm, những tấm bằng khen đầy tự hào. Các thầy cô chính là một phần không thể thiếu trong rừng hoa rực rỡ sắc màu và hương thơm. Các thầy cô cùng với biết bao đồng nghiệp của mình đang ngày đêm âm thầm, lặng lẽ cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục.

Description: ẢNh 11.jpg

Các thầy cô giáo được đón nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Bằng khen của Ủy ban Nhân dân Thành phố

Description: ẢNh 14.jpg

Các thầy cô đạt SKKN cấp Quận năm học 2018-2019

Các thầy cô giáo đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở

Description: Ảnh 13.jpg

     Các giáo viên và nhân viên được nhận bằng khen của Quận trong các phong trào thi đua

      Một phần không thể thiếu trong buổi lễ đó là phần thi văn nghệ vô cùng hấp dẫn của các khối lớp. Tuy thời gian chuẩn bị không nhiều, nhưng các em đã cố gắng tập luyện và tự tin mang đến những lời ca, điệu múa thay cho ngàn lời tri ân gửi đến các thầy cô giáo kính mến. Mỗi tiết mục có một hương sắc riêng song đều thật ý nghĩa. Đó là món quà tinh thần vô giá gửi đến các thầy,các cô.

Description: ẢNh 15.jpg

Tiết mục của khối lớp 1

Description: Ảnh 17.jpg

Tiết mục của khối lớp 3

Description: ẢNh 19.jpg

Tiết mục của khối lớp 5

 

Description: Ảnh 18.jpg

Tiết mục của khối lớp 4

Description: Ảnh 16.jpg

Tiết mục của khối lớp 2

       Sau phần thi văn nghệ tưng bừng và náo nhiệt là những giải thưởng được trao đến các khối lớp ở cả hai nội dung Báo tường và Văn nghệ. Những tiếng reo hò, vỗ tay vang lên không ngớt từ các em học sinh khi thầy Chu Quốc Hiệp thông  báo giải thưởng. Đó là những ghi nhận xứng đáng và kịp thời khích lệ tinh thần cho tất cả các em học sinh trong toàn trường.

Description: ẢNh 20.jpg

Trao thưởng giải Văn nghệ cho các khối lớp

Description: Ảnh 21.jpg

Trao thưởng giải Báo tường

       Những khoảnh khắc đẹp trong buổi lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường Tiểu học Dịch Vọng A năm nay được ghi lại bằng những tấm ảnh thật ấn tượng. Buổi lễ đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng mãi, đó là những kỉ niệm thân thương, ấm áp, đượm nghĩa thầy trò.

                                                                        Người viết: Cô giáo Đỗ Dung - GVCN lớp 5B

Bài viết liên quan