NGÀY HỘI  VĂN HÓA THỂ THAO TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG A

Thực hiện công văn số 06 của Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy, ngày 10/04/2019, Công đoàn trường Tiểu học Dịch Vọng A phối hợp cùng Ban giám hiệu đã tổ chức Ngày hội Văn hóa - Thể thao năm học 2018-2019. Đây là hoạt động nhằm kịp thời biểu dương phong trào “Khỏe để lao động” đối với các  thành viên trong trường, đồng thời cũng là hoạt động hướng tới kỉ niệm 90 năm thành lập tổ chức Công đoàn Việt Nam và kỉ niệm 133 năm  ngày Quốc tế Lao động.

Ngày hội VHTT lần này đã tập hợp được 45 vận động viên là các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường tham gia ở 03 nội dung thi đấu: bơi, bóng chuyền và kéo co. Sau một buổi sáng thi đấu, tranh tài đầy hứng khởi và đầy tinh thần thể thao; kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội tham gia. Với tinh thần chơi hết mình, cả đội thắng cũng như đội thua đều rất vui vì đây chính là lúc các thầy cô được thư giãn, thử sức và trải nghiệm.

Thành công của ngày hội đã góp phần nâng cao chất lượng đời sống tinh thần của đội ngũ giáo viên, nhân viên; góp phần nâng cao tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các đồng nghiệp; đồng thời phát triển phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao trong tập thể đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội Văn hóa - Thể thao  của trường tiểu học Dịch Vọng A năm học 2018-2019:

Các đội tham gia thi đấu

Những tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc

Đồng chí Đỗ Thị  Hương– chủ tịch Công Đoàn trường lên khai mạc Ngày hội VHTT

Cô Nguyễn Thị Thảo - đại diện cho các vận động viên lên thể hiện sự quyết tâm trong thi đấu.

Thầy giáo Nguyễn  Thành Long - đại diện tổ trọng tài lên tuyên thệ, đảm bảo sự làm việc hết mình và công tâm.

Trận đấu bóng chuyền đầy hấp dẫn

:

Cả đội vui mừng khi ghi được điểm

Cuộc đọ sức cân tài cân sức

Các bạn học sinh luôn dành tình cảm yêu mến và sự cổ vũ hết mình cho các thầy cô giáo.

Các đội Bóng chuyền, bơi và kéo co lên nhận giải.

Người viết: Hoài Thu