MỘT KỲ OLYMPIC TIẾNG ANH THÀNH CÔNG RỰC RỠ

        Sáng nay, ngày 4/5/2019, đội tuyển Học sinh giỏi Tiếng Anh Khối 5 của Trường Tiểu học Dịch Vọng A đã tham dự “ Lễ tổng kết – Trao giải Cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho học sinh cấp Tiểu học thành phố Hà Nội lần thứ 16”.

       Tại Lễ Tổng kết, 8 học sinh của nhà trường đã được vinh danh. Đây là kết quả một quá trình nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của thầy trò nhà trường; sự đồng hành, sát cánh của các bậc phụ huynh trong việc hỗ trợ, động viên con em mình.

       Trước đó, trong Kế hoạch năm học 2018-2019, lãnh đạo nhà trường quyết định thành lập Câu lạc bộ dành cho học sinh giỏi Tiếng Anh khối 5 và phân công cô giáo Bùi Thị Thanh Bình phụ trách. Trong quá trình tham gia tại Câu lạc bộ, các em có cơ hội nâng cao kiến thức và những kỹ năng cần thiết để trau dồi năng lực sử dụng Tiếng Anh; được giao lưu và tương tác với các bạn có cùng đam mê, cùng sở thích.

       Tham gia Vòng sơ khảo, trong bài thi viết, đội tuyển học sinh Giỏi Tiếng Anh của nhà trường đã vượt qua hơn một nghìn học sinh giỏi Tiếng Anh Khối 5 toàn thành phố để giành quyền tham dự vòng chung kết. Tại vòng Chung kết, thông qua 3 bài thi: Nghe, Đọc và Nói, các em đã xuất sắc giành 3 Giải Nhì, 1 Giải Ba và 4 giải Khuyến Khích, chiếm 8 trong tổng số 22 giải của học sinh quận Cầu giấy.

       Kết quả này khẳng định chất lượng giảng dạy Tiếng Anh của nhà trường luôn được phát huy. Thành tích của nhà trường góp phần đưa Cầu Giấy trở thành điểm sáng trong giảng dạy dạy Tiếng Anh của thành phố Hà Nội.

       Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại Olympic Tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học thành phố Hà Nội lần thứ 16.

4.jpg

Đội tuyển cùng cô giáo phụ trách tại vòng Sơ khảo

3.jpg

Xin được chúc mừng Cô trò đội tuyển

2.jpg

6 trong số 8 học sinh đạt giải

5.jpg

Các bậc phụ huynh chụp ảnh  cùng cô giáo và các bạn học sinh đạt giải

Bài viết liên quan