LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019-2020

Hoà chung không khí thi đua sôi nổi của cả nước chào đón mùa xuân mới - Xuân Canh Tí 2020, sáng ngày 14/1/2020, trường Tiểu học Dịch Vọng A long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I - Năm học 2019- 2020. Lễ sơ kết học kì I diễn ra ngắn gọn, giản dị nhưng tràn ngập niềm vui với những thành tích rực rỡ mà thầy và trò nhà trường đã gặt hái được trong học kì I vừa qua.

Trong lễ sơ kết, đồng chí Ngô Thị Bích Thủy - Bí thư Chi Bộ -  Hiệu trưởng nhà trường đã đọc “Báo cáo sơ kết học kì I và phát động thi đua học kì II”.

Cũng trong Lễ sơ kết này , nhà trường đã tuyên dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu có nhiều thành tích xuất sắc trong học kì I vừa qua

Học kì I đã trôi qua với rất nhiều thành tích ấn tượng, ghi dấu công sức của thầy và trò nhà trường. Chúc cho thầy cô và các em học sinh trường Tiểu học Dịch Vọng A sẽ giữ vững tinh thần làm việc hăng say, tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong Học kì II của năm học 2019 – 2020

Xin giới thiệu thêm một số hình ảnh của buổi lễ:

Người viết: cô giáo Nguyễn Hồng Ngọc