Lễ phát động cuộc thi Sưu tập và tìm hiểu tem bưu chính năm 2020 với chủ đề “Cháu ngoan Bác Hồ mừng Đảng quang vinh’’

        Ngày 18/12/2019, lễ phát động cuộc thi Sưu tập và tìm hiểu tem bưu chính năm 2020 với chủ đề “Cháu ngoan Bác Hồ mừng Đảng quang vinh’’ được phát động tại trường Tiểu học Dịch Vọng A.

        Cuộc thi do Hội đồng Đội T.Ư, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, Hội Tem Việt Nam phối hợp tổ chức, nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 - 3.2.2020) và 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2020).

        Ban tổ chức cho biết, đây là cuộc thi dành cho đội viên, thiếu niên từ 8 - 15 tuổi, đang sinh hoạt, học tập tại các trường tiểu học, trung học cơ sở và các cung, nhà thiếu nhi, trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi cả nước; trẻ em là người nước ngoài, trong độ tuổi quy định, đang sinh sống và học tập tại Việt Nam.

Phát động cuộc thi sưu tập tem Cháu ngoan Bác Hồ mừng Đảng quang vinh - ảnh 1

Các em học sinh Trường tiểu học Dịch Vọng A (quận Cầu Giấy, Hà Nội) hào hứng tại lễ phát động cuộc thi

         Cuộc thi Sưu tập và tìm hiểu tem bưu chính năm 2020 diễn ra từ ngày 18.12.2019 - 18.4.2020 (tính theo dấu bưu điện).

        Chị Nguyễn Phạm Duy Trang, Trưởng ban Công tác Thiếu nhi T.Ư Đoàn, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng Đội T.Ư, cho biết đây là một sân chơi lành mạnh và bổ ích, nhằm giúp các em có thêm điều kiện để tìm hiểu về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, về Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Cuộc thi cũng nhằm giúp các em hiểu hơn về ý nghĩa của phong trào Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy.

         Đây cũng là một trong những hoạt động trọng tâm của thiếu nhi Việt Nam hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị trọng đại của Đảng và đất nước, của Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh trong năm 2020.

Phát động cuộc thi sưu tập tem Cháu ngoan Bác Hồ mừng Đảng quang vinh - ảnh 2

Lễ phát động cuộc thi tại Trường tiểu học Dịch vọng A (quận Cầu Giấy, Hà Nội)

Theo "Baomoi.me"

Nguồn: http://baomoi.me/doi-song/phat-dong-cuoc-thi-suu-tap-tem-chau-ngoan-bac-ho-mung-dang-quang-vinh_tin2021649.html

Bài viết liên quan