Lễ chào cờ hưởng ứng tháng "An toàn giao thông"

        Sáng nay (ngày 16/09/2019) học sinh trường Tiểu học Dịch Vọng A đã được tham dự l chào cờ thật tưng bừng và rộn ràng. Có thể nhận thấy trên gương mặt các em là niềm hân hoan, vui vẻ và tràn đầy khí thế.

        Sau phần nghi lễ chào cờ trang nghiêm, thầy Tổng phụ trách Chu Quốc Hiệp  đã phổ biến những nội quy, quy định của trường trong năm học 2019 – 2020.

        Trong buổi lễ, 60 bạn đội viên đội Sao đỏ cũng đã ra mắt trước toàn trường. Hi vọng các hoạt động của Đội thiếu niên sẽ có nhiều chuyển biến tích cực trong thời gian tới.

        

        Cũng trong lễ chào cờ, các em  học sinh lớp 1 của trường Tiểu học Dịch Vọng A đã được công ty Honda trao tặng gần 600 chiếc mũ bảo hiểm. Hy vọng những chiếc mũ này sẽ không chỉ đơn thuần là vật dụng cần thiết bảo vệ các em, mà đó sẽ trở thành người bạn thân thiết mà các em luôn luôn mang theo cũng như nhắc nhở người lớn về sự an toàn trước mỗi hành trình. Từ đó, chiếc mũ sẽ nâng niu, che chở, giúp các em “Giữ trọn Ước mơ” của mình.

 

 

 

 

        Song song với hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh, các hoạt động nhằm tuyên truyền kiến thức an toàn giao cũng được nhà trường hết sức quan tâm. Trong chương trình văn nghệ đầu tuần này, các bạn học sinh lớp 4H đã trình diễn tiết mục rất đặc sắc mang tên “Chúng em với an toàn giao thông” nhằm tuyên truyền đến học sinh toàn trường về ý thức chấp hành tín hiệu đèn giao thông và việc đỗ xe an toàn tại khu vực quanh cổng trường học.

 

 

 

 

 

     Hi vọng, sự khởi đầu năm học mới đầy nhiệt huyết và rộn ràng như vậy sẽ mang đến một sức sống mạnh mẽ để thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ đề ra.

Người viết: Ngô Hằng