KẾT QUẢ  HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

        Ngoài công tác giảng dạy và giáo dục học sinh, các thầy cô giáo của Trường Tiểu học  Dịch Vọng A rất tích cực tham gia các cuộc thi của các cấp và ngành. Trong đó, nổi bật phải kể đến cuộc thi giáo viên dạy giỏi hàng năm.

       Việc tổ chức Hội thi GVDG các cấp chính là một trong những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên. Đây là cơ hội để các thầy cô giáo được sáng tạo và thể hiện tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn và lòng nhiệt huyết với nghề dạy học. Hội thi đã thực sự trở thành ngày Hội hoạt động chuyên môn, có tác dụng thúc đẩy mạnh mẽ phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt " của ngành.

      Vượt qua vòng thi cấp Quận , cô giáo Công Hồng Yến – giáo viên chủ nhiệm lớp 4H của trường đã đại diện cho giáo viên trong quận Cầu Giấy tham dự cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm học 2018-2019. Với sự giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo Quận Cầu Giấy; sự giúp đỡ của các bạn bè đồng nghiệp và đặc biệt là sự nỗ lực của bản thân , cô giáo Công Hồng Yến đã đạt giải Nhì Hội thi Giáo viên dạy giỏi Thành phố cấp Tiểu học năm học 2018 – 2019.

       Cô giáo đã nối tiếp truyền thống dạy và học rất đáng tự hào của nhà trường và một lần nữa khẳng định tên tuổi của nhà trường với các trường Tiểu học trên địa bàn quận Cầu Giấy nói riêng và với thành phố Hà Nội nói chung.

       Xin chúc mừng cô giáo Công Hồng Yến! Chúc Cô gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người!

Cô giáo Công Hồng Yến chụp ảnh kỉ niệm cùng cô giáo Ngô Thị Bích Thủy - Hiệu Trưởng nhà trường

y.jpg

Các đ/c lãnh đạo PGD & ĐT Quận Cầu giấy chụp ảnh kỉ niệm cùng các cô giáo đạt giải trong hội thi

Cô giáo Công Hồng Yến dược nhận giấy khen từ PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Xuân Tiến

Người viết; Đặng Ngọc Linh

Bài viết liên quan