Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam 09/11

Hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, ngày 05/11/2018, trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, trường Tiểu học Dịch Vọng A đã tổ chức chương trình “Hưởng ứng ngày Pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một”

Sau lễ chào cờ, như thường lệ, thầy Tổng phụ trách nhận xét về ý thức học tập và rèn luyện của các bạn học sinh trong tuần học vừa qua. Để ghi nhận những cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện của các em, nhà trường đã trao cờ thi đua cho các tập thể lớp xuất sắc trong tuần.

Những tập thể lớp nhất Tuần được nhận cờ thi đua

Ngay sau đó, nhà trường đã tổ chức giáo dục ý thức tôn trọng, bảo vệ và chấp hành pháp luật, nhận thức rõ lợi ích của việc chấp hành pháp luật cho học sinh thông qua hệ thống câu hỏi giao lưu rất hấp dẫn. Chương trình đã khiến cho Ngày Pháp luật đi vào đời sống học đường một cách gần gũi và thiết thực.

Các em học sinh  chăm chú lắng nghe và tích cực tham gia trả lời những câu hỏi tìm hiểu pháp luật đầy bổ ích và lí thú.

 

Ảnh 2(3).jpg

 

Ảnh 3(3).jpg

Học sinh các khối lớp thích thú tham gia trả lời câu hỏi

Tiếp sau chương trình tìm hiểu về Pháp luật, Nhà trường đã tổ chức lễ phát động tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2018-2019. Những chiếc mũ bảo hiểm phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia được trao tặng đến từng em học sinh. Đây là món quà ý nghĩa, đồng thời trở thành bài học về an toàn giao thông thiết thực của các em trên con đường đi đến tương lai.

 

Ảnh 5(1).jpg

 

Ảnh 4(2).jpg

Các thầy cô giáo trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp Một

Chương trình “Hưởng ứng ngày Pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một” của trường Tiểu học Dịch Vọng A đã kết thúc và để lại những ấn tượng vô cùng sâu sắc.

Người viết: Bảo Ngọc

Bài viết liên quan