HƯỚNG TỚI KỈ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2021)


        ❤️  Sáng 23/3, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh. Thật vinh dự và tự hào khi thầy giáo Chu Quốc Hiệp - GV Tổng phụ trách nhà trường là một trong mười GV tổng phụ trách của cả nước được tham dự buổi lễ lớn này.


        ❤️  Nối tiếp các hoạt động kỉ niệm, sáng nay (24/03/2021), đoàn viên Chi đoàn trường Tiểu học Dịch Vọng A đã tham gia biểu diễn văn nghệ trong Lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Quận Đoàn Cầu Giấy tổ chức. Các tiết mục đã được sự đánh giá cao của các vị đại biểu và toàn thể hội nghị.

         ❤️ Cũng tại buổi lễ, Liên đội trường Tiểu học Dịch Vọng A đã vinh dự được nhận giải Nhất cuộc thi “Tuổi trẻ sôi nổi” do quận đoàn Cầu Giấy phát động. Với sự hưởng ứng của đông đảo đội viên, cùng tất cả sự tâm huyết và nhiệt tình của đoàn viên nhà trường, các bài dự thi của Liên đội đã đạt được kết quả đáng mừng.

 


         ❤️  Niềm vui nối tiếp niềm vui! Trong buổi lễ long trọng và có ý nghĩa hôm nay, cô giáo Nguyễn Thị Trúc Quỳnh - Bí thư Chi đoàn nhà trường đã được Quận đoàn Cầu Giấy tuyên dương là “Bí thư Chi đoàn tiêu biểu” năm 2021.

 

          🌼 Xin chúc mừng thành công của Liên đội nhà trường và chúc mừng các đồng chí! Chúc các em đội viên luôn chăm ngoan, học giỏi! Chúc các đồng chí Đoàn viên thanh nhiên luôn mạnh khỏe, đoàn kết giúp Đoàn vững mạnh 🌼

Bài viết liên quan