Hội nghị Cán bộ Công chức Viên chức năm 2019 của Trường Tiểu học Dịch Vọng A

         Sáng ngày 18 tháng 10 năm 2019, trường TH Dịch Vọng A long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thu Huyền – Cán bộ Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

         Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2018-2019  và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.

        Sau lời khai mạc Hội nghị, thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Ngô Thị Bích Thủy - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Nội dung báo cáo đã ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết; khắc phục khó khăn của toàn thể CBCCVC Nhà trường; đồng thời kêu gọi toàn thể CBCCVC Nhà trường cần tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, cương quyết trong hành động thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể đưa ra trong báo cáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

          Hội nghị cũng nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và báo cáo công tác thu, chi tài chính năm học 2018-2019 của Nhà trường do đồng chí Nguyễn Thị Bích Loan trình bày. Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021 gồm 03 đồng chí.

         Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Hương – Chủ tịch Công đoàn đã đọc báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018 – 2019 và phương hướng hoạt động của Công đoàn năm học 2019 – 2020 đồng thời phát động thi đua năm học 2019 – 2020.

 

           Hưởng ứng lời phát động của đồng chí Chủ tịch Công đoàn, thay mặt toàn thể Cán bộ, công chức, viên chức đồng chí Nguyễn Thị Trúc Quỳnh đã lên hưởng ứng thi đua.

          Để thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết thực hiện thành công Nghị quyết Hội nghị năm học mới, các đồng chí khối trưởng các tổ khối đã lên ký kết giao ước thi đua.

         Trong Hội nghị, phát huy tinh thần trách nhiệm, dân chủ các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức đã đưa ra những ý kiến tham luận rất sôi nổi.

 

 

         Các bản tham luận đều nhằm mục đích xây dựng nhà trường ngày càng phát triển và bền vững. Đồng chí  Ngô Thị Bích Thủy –Bí thư Chi Bộ – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch phát biểu, và có những trao đổi, xung quanh những vấn đề được cán bộ, viên chức, công chức nhà trường quan tâm                                            

         Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường

           Hội nghị CBCCVC Trường Tiểu học Dịch Vọng A năm học 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp! Với sự nỗ lực của tập thể CBCCVC, hy vọng một năm học mới nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công !

                                Người viết: cô giáo Hồ Thị Thanh Thúy

Bài viết liên quan