Chương trình phát thanh Măng Non tháng 1 năm 2013

Xin chào tất cả các bạn. Đây là chương trình phát thanh măng non tháng 1 năm học 2012-2013 với chủ điểm tháng : “Mừng Đảng, mừng xuân” của Liên Đội tiểu học Dịch Vọng A...

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH MĂNG NON THÁNG 1 NĂM 2013

 

       Xin chào các bạn! Mở đầu chương trình măng non hôm nay là phần điểm tin Liên Đội.

Các bạn thân mến, vậy là một học kì đã trôi qua rồi. Nhanh quá phải không các bạn. Liên Đội chúng mình đã trải qua một kì thi hết học kì đầy căng thẳng và mệt mỏi. Măng non hi vọng trong đợt thi này sẽ có nhiều hơn nữa các bạn đạt được hoa điểm tốt, thành tích tốt.

       Các bạn biết không, trong tháng 12 vừa qua chúng ta đã tham gia các hoạt động sôi nổi để lập thành tích chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, cùng giao lưu với đoàn nghệ thuật quân khu thủ đô với chủ đề “Bài ca không quên ” để ủng hộ những nạn nhân da cam. Thật ý nghĩa phải không các bạn?

       Trong những ngày đầu của tháng 1 vừa qua, tuy là thời gian mới bắt đầu của học kỳ 2 nhưng phong trào thi đua học tập giữa các chi đội vẫn được phát huy tốt.

       Trong phong trào thi đua học tốt các chi đội 5I; 5D; 4B; 4G không có đội viên nào bị điểm thấp. Đây là điều măng non cũng như tất cả các thầy cô mong muốn. Chúc các chi đội tiếp tục phát huy thành tích này.

       Các bạn biết không chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán rồi. Măng non mong tất cả các bạn hãy cùng đón tết Nguyên Đán mà không được đốt pháo, chơi các trò chơi nguy hiểm các bạn nhé. Mùa xuân sắp đến rồi, Măng non chúng mình xin gửi tới các bạn hai câu đối chúc Tết, các bạn cùng lắng nghe nhé:

                  “ Xuân đáo, bình an, tài lộc tiến

                   Mai khai, phú quý, lộc quyên lai ”

       Và hai vế đối này cũng đã kết thúc chương trình PTMN của Liên Đội rồi. Một lần nữa xin chúc các bạn sang năm mới:

                   “ Học hành tấn tài, niềm vui phơi phới”

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các bản tin sau.

                                                                               TM.Ban biên tập 

                                                                          Nguyễn Thị Thùy Linh