Sunday, 04/12/2022 - 09:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Dịch Vọng A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CẢM XÚC VỀ CHUYẾN THAM QUAN DÃ NGOẠI CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH LỚP 3A

            Có lẽ rằng, chuyến tham quan dã ngoại đến với Thành phố Tương lai ( Mê Linh- Hà Nội) là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, thú vị, bổ ích đối với các em học sinh lớp 3A. Đây là chuyến đi đầu tiên các con được Nhà trường tổ chức sau một thời gian dài bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid- 19. Mặc dù phải dậy sớm hơn mọi ngày nhưng các bạn nhỏ lớp 3A đáng yêu của chúng ta đều có mặt đúng giờ, với một tinh thần vui vẻ, hào hứng sẵn sàng cho một buổi trải nghiệm vô cùng thú vị mà các con đã mong chờ từ rất lâu.

Ảnh tập thể giáo viên và học sinh lớp 3A

Đến với Thành phố Tương lai vào một buổi sáng ngày 10/10, các em được tham quan tìm hiểu về tích truyện Hai Bà Trưng; tham quan bảo tàng phở, tìm hiểu về nguồn gốc món ăn Việt Nam; tìm hiểu về sự ra đời của vũ trụ và hệ mặt trời; đóng vai các phi hành gia đi vào trái đất khám phá các bí mật hành tinh xanh… Qua đó, giúp các em học sinh có thêm kiến thức bổ ích, hiểu biết mới trong hành trình đi tìm tri thức.

Trải nghiệm làm phi hành gia khám phá thế giới

Bên cạnh đó, các em học sinh còn được tham gia các hoạt động trải nghiệm thú vị như: lội suối tìm các mảnh vỡ của thiên thạch, chinh phục đỉnh núi mặt trăng qua trò chơi leo núi, chèo thuyền cùng phi thuyền, ném bóng qua sông… Thông qua những hoạt động này giúp các em học sinh có điều kiện thể hiện cá tính, năng lực của bản thân, tăng cường sự đoàn kết, vui vẻ, hoà đồng giữa các bạn học sinh trong lớp.

Các em học sinh trải nghiệm chèo thuyền

Học sinh nam và học sinh nữ thi đấu cờ vua khổng lồ

Bản thân tôi- một phụ huynh có con tham gia buổi tham quan trải nghiệm. Tôi cảm nhận rõ ở con niềm vui, sự háo hức, mong chờ đến ngày được đi tham quan trải nghiệm cùng cô giáo và các bạn. Các con được tham quan, trải nghiệm, tìm hiểu những điều thú vị trong cuộc sống. Sau mỗi chuyến đi, các em học sinh gắn kết với nhau, đoàn kết, thương yêu và chia sẻ với nhau hơn; đồng thời, cũng là điều kiện để các cô giáo được gần gũi, chia sẻ với các em học sinh những điều thú vị trong cuộc sống hàng ngày, tạo cho các em nhiều năng lượng tích cực để bắt đầu một hành trình học tập tiếp theo. Và để có được thành công của buổi tham quan trải nghiệm cho các con, tôi hiểu rằng sau đó là cả một sự nỗ lực, cố gắng của Ban Giám hiệu Nhà trường. Đặc biệt, tôi nhận thấy biết bao vất vả, sự tận tâm, chu đáo của cô giáo chủ nhiệm lớp 3A đã đồng hành, chăm sóc các con trong suốt một ngày dài.

Tôi tin tưởng, biết ơn và mong rằng các con sẽ có được thêm những buổi tham quan, trải nghiệm, cho các con những hiểu biết, tri thức; đặc biệt là những kỉ niệm đẹp với cô giáo và các bạn học sinh dưới mái trường thân yêu!

PHỤ HUYNH HỌC SINH LỚP 3A


Tác giả: Trường TH Dịch Vọng A
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 87
Hôm qua : 236
Tháng 12 : 785
Năm 2022 : 87.762