Tạm biệt mái trường, bạn bè và thầy cô mến thương

    Sắp ra trường rồi, các em học sinh cuối cấp có bao điều muốn gửi gắm đến thầy cô, bạn bè và mái trường Dịch Vọng A thân yêu! Hãy cùng đọc và cảm nhận những...

 

          Sắp ra trường rồi, các em học sinh cuối cấp có bao điều muốn gửi gắm đến thầy cô, bạn bè và mái trường Dịch Vọng A thân yêu! Hãy cùng đọc và cảm nhận những tâm sự rất đỗi hồn nhiên, chân thành của các em.

          Sắp tạm biệt mái trường Tiểu học Dịch Vọng Athân yêu, sắp được trở thành các anh chị cấp Hai mà saobỗng nhiênem thấy buồn quá! Nhìn lại cả năm năm học vừa qua,em không khỏi cảm thấy bồi hồi,xúc động.Những năm thángđầy ắp vô tư,vô lo của những học sinh cấp Một gói gọn trong những lo âu mỗi kì thi đến,trong những chuyến thăm quan ai ai cũng trông ngóng hay những kỉ niệm về tình bạn như những lúc “cấu véo”, cười đùa, và cả những lúc to tiếng với nhau,...Những bài giảng đầy tâm huyết, những lời dặn dò, nhắc nhở, những câu chuyện nhẹ nhàng mà sâu lắng của các thầy, các cô cũng đã khắc sâu vào tâm trí em. Em sẽ nhớ mãi mái trường thân yêu, nơiđã choem nhiều kỉ niệm đẹp trong suốt những năm học qua.Cảm ơn bạn nhiều nhé, Tiểu học Dịch Vọng A!

                                                                                                                                                         Lê Thảo Nguyên– Học sinh lớp 5G

          Sắp xa mái trường yêu dấu, mỗi giây, mỗi phút trôi qua, em đều muốn níu giữ. Năm năm học tại mái trường Dịch Vọng A, mọi thứ đã trở nên thân thương quá đỗi, em đã có biết bao kỉ niệm đẹp ở dưới mái trường thân yêu.

       Thầy cô ơi! Sắp xa thầy cô rồi nhưng chúng em sẽ luôn có trong tim hình ảnh thân thương của các thầy cô và những năm tháng đầu tiên của quãng đời học sinh ở Trường Tiểu học Dịch Vọng A yêu quý.

        Trước khi tạm biệt mái trường yêu dấu con xin gửi lời cảm ơn và những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy các cô giáo - những người đã lái đò đưa chúng con tới bến bờ tri thức!

                                                                                                                                                                   Lê Mạnh Cường – Học sinh lớp 5G

          Chỉ còn ít ngày nữa thôi là em phải tạm biệt mái trường Dịch Vọng A thân yêu. Tạm biệt bạn bè, thầy cô, tạm biệt anh trống “tùng tùng”, tạm biệt những dãy hàng lang, cầu thang, tạm biệt cả cây phượng, cây xoài,... đã dõi theo em và các bạn suốt những năm tháng tiểu học. Xa mái trường thân yêu này, em sẽ chẳng thể tìm được ở đâu một nơi đầy ắp kỉ niệm, đầy ắp tiếng cười và niềm vui như vậy nữa. Cảm ơn Dịch Vọng A đã cho em cảm nhận được tình yêu thương và hạnh phúc đong đầy.

Yêu thầy cô và các bạn.

Thương nhớ mái trường Dịch Vọng A!

                                                                                                                                                                          Phạm Quốc Văn– Học sinh lớp 5G

Vậy là sắp đến ngày chúng em phải rời xa mái trường tiểu học thân yêu này rồi. Nhớ ngày nào chúng em còn chập chững bước vào lớp 1 thế mà bây giờ đã có cảm giác bâng khuâng của một đứa học sinh cuối cấp sắp ra trường. Chắc sau này em sẽ nhớ mái trường tiểu học nhiều lắm – mái trường đã chứng kiến những thay đổi của em. Và chính nơi đây đã dạy cho chúng em nên người. Biết rằng sắp phải xa trường nhưng em sẽ không bao giờ quên mái trường này – nơi chắp cánh cho ước mơ của chúng em bay xa.

                                                                                                                                                           Nguyễn Bảo Ngọc– Học sinh lớp 5N

Cái ngày ấy đã sắp đến rồi. Cái ngày mà tất cả những học sinh lớp 5 như tôi sẽ ra trường. Lòng tôi xao xuyến một nỗi niềm không tả xiết. Vu và háo hức vì sắp bước vào một ngôi trường mới, buồn vì sắp phải xa mái trường Dịch Vọng A này – nơi gắn với rất  nhiều kỉ niệm của tôi. Thành viên lớp 5N đã cùng gắn bó với tôi suốt 5 năm tiểu học. Mỗi năm học đều để lại trong tôi những kỉ niệm thật khác.Tôi thầm cảm ơn các cô. Cảm ơn các cô đã là cô giáo của con. Nhờ các cô mà con mới có ngày hôm nay. Con rất biết ơn các cô và luôn coi cô như một người mẹ hiền của mình.

                                                                                                                                                               Phạm Vân Hà– Học sinh lớp 5N

Lưu luyến và lưu luyến, có lẽ ai cũng nghĩ tới nó nhưng sự thực là chẳng ai nói ra. Mùa hè hứa hẹn trước những chuyến đi vui vẻ nhưng khi sắp tới ngày cuối của năm học, em lại muốn níu kéo thời gian bởi nó  đang trôi nhanh quá. Em muốn quay lại những ngày học lớp 4 với sự ngỡ ngàng mảng kiến thức mới, quay lại những ngày lớp 2 với môn Tập làm văn mới tinh, hay lớp 1 là lúc mọi thứ còn xa lạ.

Chậm lại, chậm lại đi, thời gian ơi !

                                                                                                                                                       Đặng Phương Ngân – Học sinh lớp 5D

Khi mới vào năm học, con luôn mong mùa hè đến thật nhanh để được nghỉ. Nhưng đến giờ con lại có một cảm giác đặc biệt, một nỗi lo lắng kì lạ. Riêng năm nay con lại muốn năm học này kéo dài ra để con được ở bên những người mà con yêu thương. Con luôn coi Dịch Vọng A là một mái ấm và 5D là gia đình của mình. Yêu mãi Dịch Vọng A của con!

                                                                                                                                                   Lê Nguyễn Ngọc Minh– Học sinh lớp 5D

Bài viết liên quan