Nguyễn Thiện Trung – lớp 4A, cậu học trò tài năng, đáng yêu

Thiện Trung – cậu học trò nhỏ lớp 4A – là một cậu bé yêu thích tiếng Anh và có niềm đam mê bất tận với môn Toán. Em có khả năng tư duy tốt, lập luận sắc bén, ham...

Thiện Trung – cậu học trò nhỏ lớp 4A – là một cậu bé yêu thích tiếng Anh và có niềm đam mê bất tận với môn Toán. Em có khả năng tư duy tốt, lập luận sắc bén, ham học hỏi và luôn cố gắng phấn đấu trong học tập. Riêng trong năm học 2017 – 2018, em đã tham gia rất nhiều cuộc thi Toán học quốc tế và đạt được một số thành tích đáng ngưỡng mộ như: Huy chương Đồng cuộc thi “Olympic Toán Titan lần thứ 8”, Huy chương Bạc cuộc thi “Tìm kiếm tài năng toán học trẻ MYTS”…

Không chỉ giỏi Toán, Trung cũng rất có năng khiếu viết Văn. Các bài văn của em thường mang phong cách rất riêng, giọng văn giàu cảm xúc, bài viết đầy sáng tạo nhưng không hề mất đi những nét hồn nhiên, ngây thơ của tuổi học trò.

Không những vậy, Trung còn rất thích vẽ, đặc biệt là sáng tác truyện tranh. Những mẩu truyện của em được bạn bè đón nhận một cách đầy hứng khởi và thích thú. Các bạn trong lớp nhận xét Trung là một cậu bạn “vô cùng hài hước”, “đáng yêu, vui tính”, “học giỏi, tốt bụng”.... Nếu hỏi Trung có năng khiếu gì, thì em luôn trả lời rằng “Con chỉ có một năng khiếu duy nhất là đẹp trai thôi cô ạ!”.

Vậy đấy! Chăm chỉ, ngoan ngoãn và đáng yêu là những lí do khiến cho thầy, cô và các bạn luôn luôn quý mến Thiện Trung. Chúc chàng trai “nhỏ nhưng có võ” của chúng ta sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong tương lai.

Người viết: Công Hồng Yến

 

Bài viết liên quan