8/3 - ngày của tình yêu thương và sự biết ơn

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày lễ đặc biệt để tất cả mọi người trên thế giới thể hiện tình cảm với những người phụ nữ   thân yêu của mình. Với các bạn nhỏ trường...

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày lễ đặc biệt để tất cả mọi người trên thế giới thể hiện tình cảm với những người phụ nữ  thân yêu của mình. Với các bạn nhỏ trường tiểu học Dịch Vọng A, trong ngày này, ngay trên lớp học, các bạn được tham gia  rất nhiều hoạt động  có ý nghĩa: làm hoa, làm thiệp, thi Bạn nữ tài năng duyên dáng, biểu diễn văn nghệ, thời trang,...Qua những hoạt động này, các bạn không chỉ biết yêu thương, kính trọng bà, mẹ, cô giáo hơn mà còn biết cách thể hiện những tình cảm đó của mình sao cho tốt nhất. Bên cạnh đó, các bạn còn được rèn  năng lực làm việc nhóm, năng lực ứng xử, giải quyết tình huống nhanh đặc biệt các bạn được phát huy tối đa năng lực trình diễn và sáng tạo của bản thân.  

Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động mà các cô giáo đã tổ chức trên  lớp cho các bạn học sinh.


Học sinh lớp 2B tự tay làm những bông hoa, bưu thiếp để tặng bà, tặng mẹ

 

 

 “Chúng mình cùng nhau khoe thành quả sau khi đã được cô giáo hướng dẫn cách làm”


Những lời chúc yêu thương của các bạn gửi tới mẹ của mình.


 Các bạn nữ tự tin tham gia cuộc thi Bạn nữ tài năng duyên dáng lớp 2B

Tự tin và chuyên nghiệp trong các tiết mục văn nghệ, thời trang

 

Chính những tình cảm xuất phát từ trái tim là món quà vô giá mà các em đã dành tặng bà, tặng mẹ và tặng cô giáo kính yêu của mình. Xin được chúc các bà, các mẹ, các cô và các bạn học sinh nữ của trường Tiểu học Dịch Vọng A luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mỗi ngày trong 365 ngày của một năm đều là những ngày tràn đầy yêu thương.

                                                Thu Thảo – K4