GIÁNG SINH AN LÀNH

        Tối ngày 21-12-2019, tại nhà hàng Aquarina – Mỹ Đình, trường Tiểu học Dịch Vọng A tổ chức Ngày hội Gia đình lần thứ 8 với chủ đề “Giáng sinh an lành”. Tham gia Ngày hội Gia đình là gần 300 thành viên thuộc đại gia đình Dịch Vọng A; đó là các  cán bộ, giáo viên, công nhân viên  nhà trường và những người thân yêu, gần gũi nhất của họ. Đây là cơ hội đ giao lưu, họp mặt của toàn thể  các thành viên nhà trường cùng với những người tuy không trực tiếp đứng trên bục giảng nhưng có một vai trò rất quan trọng với cuộc sống và công việc của các thầy cô giáo. Hoạt động này góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết của đại gia đình Dịch Vọng A nói chung và gia đình nhỏ của từng cán bộ, giáo viên nói riêng; từ đó tôn vinh, khuyến khích các giá trị tốt đẹp của mỗi gia đình cán bộ giáo viên nhà trường. Ngày hội gia đình bắt đầu từ 17 giờ và kết thúc lúc 21 giờ cùng ngày với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa.

         Ấn tượng nhất là các tiết mục văn nghệ của các thành viên nhí trong mỗi gia đình. Các con đã mang đến không khí rộn ràng, háo hức của mùa Giáng sinh bằng ca khúcjinger bell, các con đã mang đến sự hồn nhiên, trong trẻo bằng vũ điệu rất vui vẻ của mình. Nếu trên sân khấu, các con say sưa thể hiện mình thì dưới hội trường, hàng trăm cặp mắt dõi theo, tự hào, hạnh phúc.

         Lời phát biểu của cô Ngô Thị Bích Thủy, hiệu trưởng nhà trường, vừa trang trọng, vừa gần gũi, tạo một không khí ấm cúng cho Ngày hội. Thay mặt tập thể giáo viên nhà trường, cô gửi lời cảm ơn đến các nàng dâu, chàng rể của trường, những người đã âm thầm giúp đ người bạn đời của mình hoàn thành tốt công việc được giao.    
         Một tiết mục không kém phần đặc sắc, đó là tiết mục văn nghệ của các chàng rể. Không cần đúng nhạc, không cần thuộc lời, các chàng rể chen nhau hát trên sân khấu. Chỉ cần như vậy, cũng đ hiểu rằng, ngày hội gia đình Dịch Vọng A đã rất rất thành công.

         Phần sôi động và háo hức nhất là phần chơi trò chơi và phát quà noel cho các con. Nhìn nụ cười bừng sáng trên khuôn mặt các cháu nhỏ khi được nhận quà, các bố các mẹ đều cảm nhận được ý nghĩa lớn lao của Ngày hội gia đình trường mình.

         Ngày hội gia đình lần thứ 8 của trường Dịch Vọng A đã đ lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cán bộ giáo viên công nhân viên nhà trường. Mong rằng mộtGiáng sinh an lànhsẽ luôn mang đến những yêu thương, ấm áp cho đại gia đình Dịch Vọng A.

         Một số hình ảnh trong ngày hội gia đình:


\

 

Người viết: cô giáo Ngọc Thư

Bài viết liên quan