Gặp mặt nhà giáo lão thành

         Sáng ngày 17/11/2019, trường Tiểu học Dịch Vọng A long trọng tổ chức buổi gặp mặt các nhà giáo lão thành nguyên là cán bộ, giáo viên nhà trường.
       Về dự buổi gặp mặt có cô Vũ Thị Xuân, cô Nguyễn Thị Thuý Liên - nguyên Hiệu trưởng nhà trường; cô Đỗ Thị Tài - nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường, nhà giáo ưu tú  Đỗ Hồng Kỷ, cùng  gần hai mươi thầy cô nguyên là những cán bộ, giáo viên đã công tác giảng dạy tại trường.

         Tham dự  buổi gặp mặt có đồng chí Ngô Thị Bích Thủy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

         Thay mặt nhà trường, đồng chí Ngô Thị Bích Thủy đã gửi tới các nhà giáo lão thành lời chúc mừng và lời tri ân sâu sắc về những đóng góp của các thế hệ nhà giáo vào sự phát triển chung của nhà trường.

 

         Trong không khí thân tình, ấm áp, các nhà giáo lão thành vô cùng xúc động khi được trở về mái trường xưa, ôn lại những kỉ niệm cũ, chứng kiến sự thay đổi của trường.

          Đồng chí Ngô Thị Bích Thủy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa các nhà giáo lão thành


          Buổi  gặp mặt Nhà giáo lão thành 20/11 đã kết thúc tốt đẹp. Ra về mà trong lòng mỗi người như vẫn còn bịn rịn, vấn vương. Kính chúc các nhà giáo lão thành dồi dào sức khỏe !

Người viết: cô giáo Phạm Thị Ngọc Thư

          Xin giới thiệu thêm một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

 

 

Không khí của buổi gặp mặt trở nên thật sôi động và phấn khởi với các trò chơi thú vị và phần bốc thăm trúng thưởng.

Các nhà giáo lão thành cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường chụp ảnh kỉ niệm

 

 

 

Bài viết liên quan