DỊCH VỌNG A HÀO HỨNG THAM GIA HỘI THI FESTIVAL TIẾNG ANH QUẬN CẦU GIẤY 2018-2019

 

        Sáng ngày 04/04/2019, đội tuyển học sinh trường Tiểu học Dịch Vọng A đã tham gia cuộc thi Festival Tiếng Anh Quận Cầu Giấy năm học 2018-2019. Các em học sinh đã mang tới cuộc thi vở kịch “Cô bé quàng khăn đỏ”. Câu chuyện cổ tích bằng tiếng Anh đầy đặc sắc đã được các thầy cô trong ban giám khảo và các bạn học sinh cổ vũ nồng nhiệt.

       Tiếp nối thành công đó, buổi chiều cùng ngày, các bạn học sinh trường Tiểu học Dịch Vọng A đã vô cùng hào hứng và sẵn sàng để bước vào phần thi thứ 2. Ba chàng trai đến từ khối 5 đại diện cho toàn thể học sinh nhà trường tham gia phần thi “Tranh tài Kiến thức”. 

        Ở phần thi này các đội thi đã trả lời nhanh các câu hỏi hiểu biết về tất cả các lĩnh vực mà các em đã được học. Đội tuyển Nhà trường đạt số điểm tuyệt đối, giành ngôi vị nhất bảng 3, tiếp tục vào thi vòng chung kết.

       Bước vào phần thi “Bản lĩnh đội chơi”, các bạn nhỏ đã xuất sắc thể hiện bản lĩnh và khả năng nói Tiếng Anh của mình thông qua màn thuyết trình vô cùng ấn tượng. 

         Cậu học sinh bé hạt tiêu giỏi Toán Nguyễn Công Phong, lớp 5C ước mơ trở thành một giáo viên dạy Toán để dạy miễn phí cho trẻ em nghèo. Cậu bé Quách Lê Minh đến từ lớp 5I mong muốn trở thành một phi công giỏi để chinh phục bầu trời, thỏa mãn ước mơ khám phá. Còn cậu học sinh đam mê khoa học Bạch Đức Anh Khoa đến từ lớp 5C thì mong muốn trở thành một dược sĩ, phát minh ra nhiều loại thuốc mới giúp chữa bệnh cho loài người. Ước mơ của các bạn thật khác nhau nhưng trên tất cả, các bạn đều mong muốn mang tri thức phục vụ nhân loại.
         Kết thúc phần thi thuyết trình, đội tuyển của Ba chàng Ngự lâm đạt số điểm cao nhất trong số 5 đội chơi tham gia vòng thi chung kết và đạt kết quả cao nhất sau cả hai phần thi.

        Xin trân trọng cảm ơn Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy đã tổ chức một sân chơi đầy bổ ích để các em có cơ hội được giao lưu, học hỏi cũng như trau dồi thêm về khả năng tiếng Anh của mình. Cảm ơn các trung tâm Tiếng Anh Liên kết đã phối hợp giảng dạy và tư vấn cho các em. Xin cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành và tích cực hỗ trợ cho con em mình cũng như nhà trường.

         Chúc mừng các em – niềm tự hào của Dịch Vọng A!

 Người viết: Công Hồng Yến

 

Bài viết liên quan