Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Dịch Vọng A nhiệm kì 2019-2020

        Thực hiện kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2019 - 2020, chiều ngày 10/10, Liên đội trường Tiểu học Dịch Vọng A đã vui mừng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2019 - 2020.

        Đến dự với Đại hội có cô giáo Ngô Thị Bích Thủy – Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ các cô giáo phụ trách Chi đội khối 4; 5 và đặc biệt là sự có mặt của hơn 60 bạn đội viên tiêu biểu đại diện cho các chi đội trong trường.

        Tại Đại hội, các bạn Đội viên đã thống nhất thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Đội năm học 2018 – 2019 do bạn Trần Hải Lâm - lớp 5H trình bày. Trong năm học vừa qua, với tinh thần đoàn kết, thân ái, giúp đỡ nhau, Liên đội đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào trong học tập cũng như trong rèn luyện. Các đội viên trong Liên đội đã tích cực tham gia các cuộc thi cũng như các phong trào của Đội. Bên cạnh đó, bản đề án công tác Đội năm học 2019-2020 với chủ đề: Thiếu nhi Việt Nam đoàn kết, chăm ngoan do bạn Lê Cẩm Châu - lớp 5B trình bày cũng được các bạn đội viên nêu ý kiến tham luận và nhất trí biểu quyết với tỉ lệ 100% tán thành.

        Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, cô giáo Ngô Thị Bích Thủy – Bí thư Chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường không chỉ  đánh giá cao những thành tích nổi bật của Liên đội mà cô còn ân cần dặn dò các bạn đội viên cũng như các em nhi đồng cần cố gắng, khắc phục các khó khăn để đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học tới.

         Không khí đại hội thật sôi nổi trong phần bầu cử. Các bạn đội viên đều rất phấn khởi khi được tự tay bỏ lá phiếu của mình để bầu ra các bạn đội viên xứng đáng vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì mới. Cũng tại Đại hội này, 9 gương mặt xuất sắc đã được lựa chọn vào Ban chỉ huy Liên đội mới. Cụ thể:

1. Bạn Ngô Ngọc Linh – học sinh lớp 5I

2. Bạn Nguyễn Tuệ Linh – học sinh lớp 5E

3. Bạn Trần Diệu Linh – học sinh lớp 5D

4. Bạn Nguyễn Ngân Hà – học sinh lớp 4C

5. Bạn Lê Cẩm Châu – học sinh lớp 5B

6. Bạn Nguyễn Ngọc Diệp – học sinh lớp 5A

7. Bạn Trần Hải Lâm – học sinh lớp 5H

8. Bạn Đinh Thảo Linh – học sinh lớp 4D

9. Bạn Vũ Nguyễn Hà Chi – học sinh lớp 5M

        Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi và đầy quyết tâm. Hy vọng rằng, với thành công của Đại hội Liên đội, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự nỗ lực của Ban chỉ huy Liên đội mới, những nghị quyết mà Đại hội đề ra sẽ được triển khai và thực hiện có hiệu quả cao nhất để Liên đội Trường Tiểu học Dịch Vọng xứng đáng là Liên đội mạnh cấp Trung ương.

        Xin giới thiệu một số hình ảnh tại Đại hội:

Người viết: cô giáo Công Hồng Yến

Bài viết liên quan