ĐẠI HỘI CHI ĐỘI MẪU LỚP 5G (Năm học 2019-2020)

 

      Trong không khí vui mừng, phấn khởi của những ngày đầu năm học, hôm nay (27/9/2019) chi đội 5G chúng em đã tổ chức Đại hội Chi đội mẫu nhằm bầu ra Ban chỉ huy Chi đội nhiệm kì mới.   

     Đại hội Chi đội mẫu của chi đội 5G được vinh dự đón cô giáo Ngô Thị Bích Thủy -Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo trong Ban giám hiệu; thầy Chu Quốc Hiệp – Tổng phụ trách Đội; các thầy cô giáo phụ trách chi của khối 4-5 cùng các bạn đội viên tiêu biểu của các lớp. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 52 bạn đội viên trong chi đội đã góp phần rất lớn cho sự thành công của đại hội.

      Không khí đại hội diễn ra rất trang nghiêm nhưng không kém phần  sôi nổi.

                       Bạn Anh Tú thay mặt Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

      Tại Đại hội, các Đội viên đã thống nhất thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Đội năm học 2018 – 2019 do bạn Phan Quốc Thái trình bày. Trong năm học vừa qua, chi đội 5G đã đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Các đội viên trong chi đội đã tham gia tích cực các cuộc thi cũng như các phong trào do Liên đội phát động. Bên cạnh đó,bản đề án dự thảo công tác Đội năm học 2019-2020 do bạn Bảo Châu thay mặt chi đội đề xuất cũng được các bạn đội viên nêu ý kiến tham luận và nhất trí biểu quyết với tỉ lệ 100% tán thành.

                                         Bạn Phan Quốc Thái trình bày 

                     báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2018-2019

            Bạn Phạm Ngọc Bảo Châu trình bày 

         đề án công tác Đội năm học 2019-2020

                              

Toàn chi đội giơ tay biểu quyết với tinh thần nhất trí cao.

       Không khí đại hội thật sôi nổi trong phần bầu cử. Các bạn đội viên đều rất phấn khởi khi được tự tay bỏ lá phiếu của mình để bầu ra các bạn đội viên xứng đáng vào Ban chỉ huy Chi đội nhiệm kì mới.

Các lá phiếu mang theo sự tin tưởng lần lượt được bỏ vào hòm phiếu

      Các tiết mục văn nghệ đầy ấn tượng cũng được các bạn đội viên mang tới góp phần cho buổi đại hội thêm sôi động.

   Điệu dân vũ Khăn quàng thắp sáng bình minh gợi cho mỗi đội viên bao niềm tự hào

      Với tinh thần tập trung dân chủ, trách nhiệm và đoàn kết, đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy chi đội mới gồm ba bạn : Bùi Anh Tú, Phạm Ngọc Bảo Châu và Phạm Gia Bách. Các bạn là những gương mặt tiêu biểu: học tập tốt, rèn luyện chăm, luôn gương mẫu trong mọi hoạt động.

 

Ban chỉ huy chi đội mới ra mắt đại hội.

     Đại hội đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của thầy Tổng phụ trách. Sau đại hội chi đội mẫu, các chi đội sẽ tiếp tục tổ chức đại hội tại lớp mình để bầu ra Ban chỉ huy Chi đội của mỗi lớp, chuẩn bị cho đại hội Liên đội diễn ra vào tháng 10.

     Đại hội Chi đội 5G  đã thành công tốt đẹp! Qua buổi đại hội, các thành viên trong chi đội đã thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm của người đội viên trong các hoạt động của lớp , của trường. Hy vọng rằng với  ý thức và tinh thần trách nhiệm; sự đoàn kết và sáng tạo của các em - những chủ nhân tương lai - Chi đội 5G ngày càng vững mạnh, xứng đáng với sự tin yêu, mong mỏi của các thầy, các cô!

 

 

 

 

Bài viết liên quan