MỘT KỈ NIỆM KHÓ QUÊN !

       Tuần trước, lớp 3C của chúng mình nhận được thông báo của thầy Tổng phụ trách về việc biểu diễn văn nghệ vào thứ hai tuần tới. Chúng mình vui quá và quyết định lên kế hoạch tập luyện một bài nhảy hiện đại. Các bạn tranh thủ giờ ra chơi để luyện tập. Có những động tác các bạn tự “biên đạo”, có những động tác chúng mình nhờ Cô Yến hướng dẫn. Mình cảm thấy rất hào hứng và tự tin khi luyện tập.

IMG_20190504_191018(1).jpg

 

IMG_20190504_191014.jpg

 

 

       Rồi sự háo hức mong chờ đã đến.Sáng thứ hai hôm đó, khi nghe thầy Hiệp nhắc đến tiết mục của lớp 3C, sao mình lại hồi hộp đến thế, đứng bên cánh gà sân khấu mà tim mình cứ thình thịch.

      Nhạc vừa nổi lên, Bạn Minh Châu mở màn bằng những động tác thật đáng yêu, như một “vũ công’’ chuyên nghiệp. Tiếp theo là nhóm nhảy chúng mình ra sân khấu. Cái cảm giác hồi hộp bỗng tan biến đâu mất. Mình cảm thấy rộn ràng hẳn lên với tiếng nhạc, tiễng vỗ tay, cổ vũ của các bạn phía dưới. Cả nhóm chúng mình ai cũng quyết tâm cố gắng biểu diễn thật ăn ý. Với động tác kết bài thật độc đáo, cả sân trường bỗng rộ lên những tràng pháo tay ròn rã và những lời khen không ngớt.

      Vậy là buổi biểu diễn đã thành công. Ôi ngày hôm đó thật là tuyệt vời! Và chắc chắn đây cũng là một kỉ niệm không bao giờ quên của chúng mình.

 

Học sinh: Nguyễn Vũ Hà Linh- Lớp 3C

Bài viết liên quan