Saturday, 20/04/2024 - 09:44|

Hội thi viết chữ đẹp cấp Quận năm học 2012-2013

HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP QUẬN NĂM HỌC 2012 - 2013 Trong năm học 2012 – 2013, thực hiện kế hoạch chỉ đạo của PGD Cầu Giấy, sau vòng thi viết chữ đẹp cấp trường, trường tiểu học Dịch Vọng A đã cử...

HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP QUẬN NĂM HỌC 2012 - 2013

Trong năm học 2012 – 2013, thực hiện kế hoạch chỉ đạo của PGD Cầu Giấy, sau vòng thi viết chữ đẹp cấp trường, trường tiểu học Dịch Vọng A đã cử đội tuyển giáo viên và học sinh của nhà trường gồm:  cô giáo Phạm Thị Hồng Vân  và 10 học sinh của 5 khối lớp tham dự hội thi “Viết chữ đẹp cấp Quận”. Đây là những thí sinh xuất sắc trong cuộc thi viết chữ đẹp cấp trường.

Đội tuyển thi “Viết chữ đẹp cấp Quận”

Sau những ngày tập luyện miệt mài, giữa tháng 3 vừa qua, các thí sinh đều rất phấn khởi, tự tin bước vào hội thi “Viết chữ đẹp cấp Quận” với tất cả sự nỗ lực cố gắng của mình.

Cô Phạm Thị Hồng Vân sau khi hoàn thành bài thi

Những thí sinh của nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, khích lệ của Ban giám hiệu cùng tập thể cán bộ giáo viên nhà trường trong quá trình rèn luyện cũng như trong quá trình các thí sinh dự thi. Đó là nguồn động viên rất lớn đối với mỗi thí sinh.

Cô Hồng Vân nhận lời chúc mừng từ đồng nghiệp

Xin chúc cô và trò trường tiểu học Dịch Vọng A đạt được thành tích cao trong cuộc thi này!

Năm 2024 : 27.849