Cổng thông tin điện tử  trường Tiểu học Dịch Vọng A , Cầu Giấy, Hà Nội - 04 37687783
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 26

Hôm nay: 2645

Tổng lượt truy cập: 1476789

Trường Tiểu học Dịch Vọng A tích cực tham gia ngày hội Văn hóa thể thao quận Cầu Giấy
Số lượt xem: 345
Gửi lúc 16:26' 08/03/2018

Sáng 6/3/2018, tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy, Phòng GD&ĐT cùng Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã khai mạc “Ngày hội văn hóa - thể thao” của cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT, năm học 2017- 2018.Mục đích của Ngày hội nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần tăng cường sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT.

“Ngày hội văn hóa - thể thao” của cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT quận Cầu Giấy năm nay diễn ra trong hai ngày 6-7/3. Hưởng ứng cuộc vận động của ngành, trường Tiểu học Dịch Vọng A đã thành lập các đội tuyển tham gia với tinh thần giao lưu, học hỏi với các nội dung: bóng chuyền hơi nữ, kéo co, nhảy bao bố và khiêu vũ.

Để chuẩn bị tốt nhất cho hội thi, tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường đã không ngừng luyện tập, mỗi giọt mồ hôi đổ xuống là minh chứng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ ấy.

Với mỗi môn thi, đội tuyển của trường đều thi đấu hết mình và để lại ấn tượng khó quên. Kết thúc ngày hội, đội tuyển bóng chuyền hơi của trường đã xuất sắc giành giải Ba cấp Quận. Thế nhưng, có lẽ, kết quả lớn nhất mà tập thể giáo viên nhà trường nhận được chính là niềm say mê luyện tập thể dục thể thao và tinh thần thi đấu hết mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tại ngày hội:

 

Người viết: Phạm Thu Trang

 


Các tin mớiCác tin liên quanGương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết web