Cổng thông tin điện tử  trường Tiểu học Dịch Vọng A , Cầu Giấy, Hà Nội - 04 37687783

Tổng lượt truy cập: 1476803

Trao thưởng cho học sinh đạt thành tích trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh (IOE) trên Internet cấp trường.
Gửi lúc 17:04' 13/12/2016

Trong xu thế toàn cầu hóa ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ, tiếng Anh đã đóng một vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực bao gồm Y học, Kỹ thuật và Giáo dục… Nắm bắt được xu thế đó, phong trào thi Olympic Tiếng Anh qua mạng Internet ( IOE) là một trong những hoạt động thường  xuyên của trường Tiểu học Dịch Vọng A. Với sự chuẩn bị chu đáo, sân chơi tri thức này đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh khối 3, khối 4, khối 5 trong toàn trường.

Sau những  vòng thi tự luyện vô cùng căng thẳng , giờ đây là cảm xúc tự hào và vui sướng của các bạn học sinh đã đạt được kết quả cao trong kì thi cấp trường.  Để kịp thời động viên và khích lệ tinh thần cho học sinh, trong buổi chào cờ đầu tuần  ( 12/12/2016) trường Tiểu học Dịch Vọng A đã tổ chức trao thưởng cho các em học sinh đã đạt thành tích cao trong cuộc thi. Với 7 giải Nhất, 11 giải Nhì, 21 giải Ba và 31 giải Khuyến Khích ở cả ba khối 3, 4,5, các em học sinh đã chứng ro sự nỗ lực cố gắng của mình trong học tập. Đây thực sự là những món quà đầy ý nghĩa của các em để đền đáp sự quan tâm của cha mẹ và công lao dạy dỗ của thày cô.

Cũng qua cuộc thi, nhà trường đã chọn được 13 em học sinh xuất sắc nhất mỗi khối 3, 4, 5 tham dự cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp Quận. Chúc các em sẽ tiếp tục đạt kết quả thật cao trong cuộc thi sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi trao giải  kì thi Olympic Tiếng Anh qua mạng Internet ( IOE) cấp trường:

Cô Nguyễn Thị Phương Lan - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho 7 học sinh đạt giải Nhất trong cuộc thi.

Cô Nguyễn Thị Hoa - Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho những học sinh đạt giải Nhì.

Cô Đỗ Phương Hoa - Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho những học sinh đạt giải Ba.

Những học sinh đạt giải Khuyễn Khích cuộc thị Olympic Tiếng Anh qua mạng Internet cấp trường năm học 2016-2017.

Người viết: Minh Huyền