Cổng thông tin điện tử  trường Tiểu học Dịch Vọng A , Cầu Giấy, Hà Nội - 04 37687783
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 47

Hôm nay: 2645

Tổng lượt truy cập: 1476810

Tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2017 - 2018
Số lượt xem: 260
Gửi lúc 17:38' 16/10/2017

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018,được sự chỉ đạo của BGH nhà trường, ngày 13 tháng 10, Liên đội trường Tiêu học Dịch Vọng A đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học2017 – 2018.

Đến dự Đại hội có cô Nguyễn Thị Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường,thầy giáo tổng phụ trách Chu Quốc Hiệp, các cô giáo Phụ trách Chi đội khối 4, khối 5và cùng toàn thể các em học sinh trong Ban Chỉ huy Chi đội các lớp.

Mở đầu chương trình đại hội lànghi lễ chào cờ. Bài hát Quốc ca, Đội ca vang lên trong không khí trang nghiêm.

Phần báo cáo tổng kết công tác Đội năm học trước đã điểm lại nhiều thành tích nổi bật của Liên đội. Những cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong các phong trào thi đua đã được nhiệt liệt biểu dương.

Tại đại hội, các đại biểu còn được lắng nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo Tổng kết công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2016 – 2017. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2017 – 2018 và các mặt học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua, Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng cùng thực hiện.

Các Đội viên tích cực đóng góp tham luận

Đại hội cũng được nghenhững lời phát biểu rất chân tình và đầy trách nhiệmcủa cô Phó hiệu trưởng nhà trường. Cô ghi nhận những thành tích xuất sắc của Liên đội trong năm học qua và cũng chỉ rõ những tồn tại cần khắc phục trong năm học này, đồng thời cô cũng động viên, giao nhiệm vụ cho Liên đội phải thi đua, tích cực hơn nữa trong mọi hoạt động để góp phần vào thành tích giáo dục chung của nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Hoa– Phó Hiệu trưởng nhà trường lên phátbiểu ý kiến

Các BCH chi đội tham gia bỏ phiếu tìm ra BCH Liên đội mới

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắcgóp phần làm cho không khí đại hội thêm vui tươi, rộn ràng và náo nhiệt.

Tiết mục độc tấu đàn độc đáo của Đội viên trong Liên đội

Kết thúc chương trình, Đại hội đã bầu ra Chỉ huy Liên Đội nhiệm kì 2017-2018 gồm 9 đội viên tiêu biểu, xuất sắc sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ điều hành công tác của Liên đội trong năm học này. 

 

 

Đại hội Liên đội năm học2017-2018 của trường Tiểu học Dịch Vọng A đã thành công tốt đẹp. Chúc cho Ban Chỉ huy Liên đội mới tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt đượcđể  gặt hái thêm nhiều thành công rực rỡ hơn nữa trong nhiệm kì tới!

Người viết: Công Hồng Yến


Các tin mớiCác tin liên quanGương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết web