Cổng thông tin điện tử  trường Tiểu học Dịch Vọng A , Cầu Giấy, Hà Nội - 04 37687783
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 36

Hôm nay: 2645

Tổng lượt truy cập: 1476799

Sân chơi bổ ích dành cho các em học sinh khối 3
Số lượt xem: 330
Gửi lúc 08:01' 29/09/2017

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập,rèn kỹ năng sống đồng thời khơi dậy niềm đam mê học học Tiếng Anh cho các em học sinh,ngày 27 và 28 tháng 09 năm 2017 vừa qua,trường Tiểu học Dịch Vọng A cùng với trung tâm Tiếng Anh RES đã tổ chức Hội vui học tốt với chương trình Rung Chuông Vàng dành cho các em học sinh khối 3.

Sân chơi có sự tham gia của các em học sinh đến từ 11 lớp trong khối 3 của nhà trường. Các thí sinh lần lượt trải qua các câu hỏi, thời gian suy nghĩ mỗi câu là 30 giây. Các câu hỏi "Rung chuông vàng" đều liên quan đến những kiến thức tiếng Anh cơ bản mà các em được học trong nhà trường, ngoài ra chương trình còn lồng ghép các câu hỏi giúp nâng cao kĩ năng tư duy, sáng tạo của các em.

Đây là hoạt động ngoại khóa thiết thực nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi trí tuệ, lành mạnh, bổ ích cho học sinh; làm phong phú thêm các hoạt động dạy và học trong nhà trường. Đồng thời, chương trình còn là diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kinh nghiệm kiến thức, để các em được thử sức, bộc lộ khả năng tư duy, trí tuệ của mình qua những câu hỏi tiếng Anh lí thú.

Các thí sinh chăm chú lắng nghe câu hỏi của chương trình

 Đặc biệt, thông qua những vòng tuyển chọn và cuộc thi, thầy cô giáo trong nhà trường có thể phát hiện các điểm mạnh, điểm yếu trong kiến thức của các em, để từ đó có sự điều chỉnh, định hướng và bồi dưỡng giúp học sinh nâng cao các kĩ năng học Tiếng Anh trong nhà trường,phát triển toàn diện các mặt hoạt động giáo dục và vận dụng linh hoạt các kiến thức đã học vào thực tiễn cuộc sống.

Càng về cuối, các câu hỏi càng khó và cuộc thi càng trở nên cam go, quyết liệt hơn.

Những gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi Rung chuông vàng

Chung cuộc, những bạn xuất sắc nhất đã dành chiến thắng và nhận được phần quà là những suất học bổng từ trung tâm RES.Các bạn học sinhbước lên sân khấu với nụ cười rạng rỡ trên môi. Nụ cười hồn nhiên và ánh mắt ngây thơ ấy sẽ mãi là những kỉ niệm đẹp in dấu trong lòng cô và  trò khối 3 trường Tiểu học Dịch Vọng A.

Bài: Diệu Hương


Các tin mớiCác tin liên quanGương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết web