Cổng thông tin điện tử  trường Tiểu học Dịch Vọng A , Cầu Giấy, Hà Nội - 04 37687783
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 55

Hôm nay: 2645

Tổng lượt truy cập: 1476818

Lễ Sơ kết học kỳ I - Trường Tiểu học Dịch Vọng A năm học 2017 - 2018
Số lượt xem: 210
Gửi lúc 07:56' 18/01/2018

         Sáng ngày 15/1/2018, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và toàn thể các bạn học sinh trường Tiểu học Dịch Vọng A đã tổ chức Lễ sơ kết học kì 1 trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới.

Đến dự buổi lễ, nhà trường trân trọng được đón tiếp các vị lãnh đạo Quận Cầu Giấy, Phòng Giáo dục quận Cầu Giấy, lãnh đạo phường Dịch Vọng Hậu và đại diện ban phụ huynh các lớp.

Mở đầu chương trình là liên khúc hát múa do các cô giáo và các HS khối 3 nhà trường biểu diễn. Tiết tấu vui tươi, sôi động của liên khúc đã mở màn cho buổi sơ kết đầy ấn tượng

Tiếp theo chương trình, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Phương Lan – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo sơ kết thi đua học kì I năm học 2017 – 2018 để thầy và trò nhà trường cùng nhìn nhận lại những thành tích đã đạt được và kế hoạch hoạt động trong thời gian tới.


Học kì vừa qua, thầy và trò trường Tiểu học Dịch Vọng A đã cố gắng, nỗ lực và đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Và để động viên cho những thành quả mà thầy và trò đã đạt được, trong buổi sơ kết học kì I này, nhà trường đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Nhà trường đã tuyên dương các tập thể lớp đã có những thành tích xuất sắc trong học tập, trong các hoạt động ngoại khóa, nề nếp bán trú và các phong trào quyên góp ủng hộ.


Ngoài ra, trong học kì 1 vừa qua, nhiều bạn học sinh đã đạt giải các trong các cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc, cuộc thi Vẽ tranh về Cầu giấy nhân kỉ niệm 20 năm thành lập quận, cuộc thi cảm nhận sách. Cũng trong buổi sơ kết, nhà trường đã trao thưởng cho 54 học sinh tiêu biểu của các lớp và các học sinh tham gia các đội tuyển bóng rổ, bóng đá.


Về phía giáo viên, nhà trường đã trao thưởng cho cô giáo Ngô Thị Hoài Thu – Giải Nhì Giáo viên giỏi cấp Quận, các thầy cô đạt giải Sáng kiến kinh nghiệm cấp Quận, các cô giáo có bài giảng Elearning đạt giải cấp trường và những đồng chí giáo viên có thành tích xuất sắc trong bảo vệ an ninh trật tự trường học.

Khép lại buổi lễ sơ kết học kì 1, cô và trò khối 5 đã gửi tới liên khúc hát múa Cô giáo em là hoa EBan.


Nửa chặng đường đã trôi qua, một học kì mới lại bắt đầu. Nhân dịp năm mới xuân Mậu Tuất sắp tới xin chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể các em mạnh khoẻ, bước vào học kì II lập được nhiều thành tích trong công tác, học tập và rèn luyện.

Người viết: Ngọc Lan


Các tin mớiCác tin liên quanGương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết web