Cổng thông tin điện tử  trường Tiểu học Dịch Vọng A , Cầu Giấy, Hà Nội - 04 37687783
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 41

Hôm nay: 2645

Tổng lượt truy cập: 1476804

Hội vui học tốt khối 1 năm học 2015 - 2016
Số lượt xem: 1279
Gửi lúc 10:29' 08/06/2016

Tiếp nối thành công của Hội vui học tốt khối 2 và khối 3, vừa qua ngày 13/05/2016, nhà trường đã tổ chức Hội vui học tốt cho các em học sinh khối 1 nhằm giúp các em học sinh có một sân chơi bổ ích, được giao lưu học hỏi, trau dồi vốn kiến thức và hiểu biết cho bản thân.

Hơn 50 thí sinh góp mặt tại hội vui là những gương mặt học sinh tiêu biểu của các lớp đã xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo diễn ra trước đó. Trên gương mặt các em hiện rõ sự hồi hộp, lo lắng vì đây là lần đầu tiên các em tham dự hội vui. Nhưng nhờ sự động viên, khích lệ của cha mẹ, thầy cô và bạn bè, các em đã có một tâm lí thoải mái hơn để tự tin tham dự hội vui.

Sau phần phát biểu khai mạc của cô Hiệu phó nhà trường, hội thi được bắt đầu. Dưới sự dẫn dắt của MC - cô giáo Đỗ Thanh Thủy, các em thí sinh lần lượt trải qua 3 vòng thi: Khởi động, Tăng tốc và Về đích. Các câu hỏi ở mỗi vòng thi xoay quanh những mảng kiến thức tổng hợp về tất cả các môn học như: Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên Xã hội, Âm nhạc, Mĩ thuật, Tiếng Anh.... và có cả những kiến thức hiểu biết xã hội thuộc về vốn sống riêng của bản thân mỗi học sinh. Càng về sau các câu hỏi càng tăng dần về độ khó, đòi hỏi các em phải tập trung cao độ để suy nghĩ. Mỗi câu hỏi và đáp án mở ra đều là một trải nghiệm đầy bất ngờ và thú vị đối với tất cả các em. 

       Đan xen giữa các vòng thi là các tiết mục văn nghệ do chính các bạn học sinh khối 1 biểu diễn. Các tiết mục văn nghệ đã mang một không khí mới đến hội vui, giúp các bạn thí sinh thư giãn, thoải mái hơn để tiếp tục thử sức ở các vòng tiếp theo.

 Các tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh khối 1 biểu diễn

Trải qua ba vòng thi đầy thú vị nhưng cũng không kém phần gay cấn và hồi hộp, cuối cùng hội vui cũng đi đến hồi kết. Bạn Đỗ Đặng Trúc An lớp 1I đã đạt số điểm cao nhất và giành được giải nhất của hội vui. 

Niền vui của bạn Đỗ Đặng Trúc An - đạt giải nhất Hội vui học tốt khối 1

 

Vậy là Hội vui học tốt khối 1 đã thành công tốt đẹp. Hội vui đã mang đến cho các em học sinh những cung bậc cảm xúc thật đẹp, có cả những cảm xúc vui sướng đến vỡ oà nhưng cũng có cả những niềm tiếc nuối. Nhưng quan trọng hơn và được nhiều hơn cả là các em đã có một sân chơi thực sự bổ ích, được giao lưu, học hỏi để trau dồi bản thân, được có những trải nghiệm thật tuyệt vời trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức. Đó cũng chính là điều tốt đẹp nhất mà các thầy cô trong nhà trường luôn muốn dành tặng cho các em học sinh thông qua “Hội vui học tốt” được tổ chức hàng năm ở tất cả các khối lớp.


Các tin mớiCác tin liên quanGương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết web